CÔNG TY CHẾ BIẾN DẦU THỰC VẬT VÀ THỰC PHẨM VIỆT NAM

NHÀ SẢN XUẤT DẦU GẤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Danh mục
VINAGA

VINAGA

0,000 VNĐ

VINAGA-DHA

VINAGA-DHA

0,000 VNĐ

Khi DHA và trái gấc kết hợp với nhau

Khi DHA và trái gấc kết hợp với nhau

Chúng ta có lẽ đã rất quen thuộc khi nhắc đến DHA, một thành phần có rất nhiều trong cá biển. Các nghiên cứu chỉ ra rằng DHA có vai trò rất lớn cho mắt và sự phát triển của não bộ. Cùng với DHA, màng đò của trái gấc cũng được nhiều nhà khoa học quan tâm nghiên cứu và chỉ ra rằng màng đó của gấc chứa rất nhiều thành phần như Beta Caroten, Lycopen, Vitamin E,…tốt cho sức khỏe. Và câu hỏi đặt ra là sẽ ra sao khi DHA và các thành phần có trong DHA kết hợp với nhau?

DHA là acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega -3 . ngoài các acid béo thuộc nhóm omega-3 còn phải kể đến acid béo không no omega 6. DHA là chất có vai trò rất cần thiểt cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong võng mạc; cần thiết cho sự phát triển của não bộ vì DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám; giảm tác dụng cholestrol toàn phần, giúp phòng chữa xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim,…

Khác với DHA, có lẽ công dụng của màng đỏ gấc ít được mọi người biết đến. Tuy nhiên, đã có rất nhiều các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng trong màng đỏ của gấc có chứa hàm lượng lớn thành phần Beta – Caroten, Lycopen, Vitamin A, Vitamin E,…Đây là các chất có tác dụng giúp sáng mắt, đẹp da, chống lão hóa, phòng chống ung thư, phòng chữa tiểu đường, giúp làm hạ cholesterol trong máu,…Chính nhờ những công dụng này mà trái gấc được người Mỹ mệnh danh là “ Loại quả đến từ thiên đường”

DHA và trái gấc đều đem lại những công dụng tuyệt vời khác nhau đối với sức khỏe con người.

Vậy chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu như các thành phần có trong màng đỏ gấc được kết hợp với DHA trong cùng một sản phẩm hay sao? Và VINAGA DHA đã làm được điều này.

VINAGA DHA là sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa dầu gấc nguyên chất có bổ sung thêm DHA, nhờ đó sản phẩm có đủ các công dụng của dầu gấc lẫn DHA. Không dừng lại ở đó, VINAGA DHA còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vẫn giữ nguyên vẹn các thành phần tốt cho sức khỏe có trong dầu gấc và DHA. Với những điều tuyệt vời mà VINAGA DHA đem lại cho sức khỏe, vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho bản thân và gia đình sản phẩm này ngay thôi nào!!!

 

Hỗ trợ trực tuyến

Skype :
Hotline :

0912 845 776

Email :

info@vnpofood.com

Đối tác và liên kết

Giao hàng tận nhà

 

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DẦU THỰC VẬT VÀ THỰC PHẨM VIỆT NAM

Địa chỉ đăng ký: số 101, phố Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0102001811 cấp ngày 12/01/2001.

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội

Người đại diện: Ông Nguyễn Công Suất    Chức vụ: Giám đốc

Văn phòng giao dịch: 439 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Tel: 024.3719 0788            

Fax: 024.3719 0789

Email: info@vnpofood.com                          

Website: www.daugac.com, wwww.vnpofood.com, www.gacoilvietnam.com, www.daugac.vn

 

-->