CÔNG TY CHẾ BIẾN DẦU THỰC VẬT VÀ THỰC PHẨM VIỆT NAM

NHÀ SẢN XUẤT DẦU GẤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Danh mục
VINAGA

VINAGA

0,000 VNĐ

VINAGA-DHA

VINAGA-DHA

0,000 VNĐ

Bề dày lịch sử của công ty và kinh nghiệm sản xuất

Bề dày lịch sử của công ty và kinh nghiệm sản xuất

Công ty VNPOFOOD được thành lập năm 2001 nhờ công sức của vị bác sĩ Nguyễn Công Suất. Xuất phát điểm là một người lính, từng chứng kiến nhiều đồng đội của mình phải hy sinh và chịu đựng bệnh tật, sau khi kết thúc chiến tranh, ông trở về học tại đại học Y Hà Nội và trở thành bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 108. Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Quân y 108, ông đã được tham gia vào các công trình nghiên cứu về Gấc để điều trị cho bệnh nhân, quân nhân bị nhiễm dioxin và ung thư nguyên phát. Đây chính là bước ngoặt dẫn ông đến gần hơn với trái gấc. Ông được tiếp cận với nhiều giáo sư, chuyên gia đầu ngành danh tiếng, tiếp cận với nhiều công trình nghiên cứu chứng minh công dụng đặc biệt của trái gấc trong việc phòng bệnh.

           Từ đó đã thôi thúc Bác sĩ Nguyễn Công Suất phải làm một điều gì đó để biến trái Gấc Việt Nam thành một loại sản phẩm, không chỉ dành cho người bệnh mà cả những người khỏe mạnh - Một loại sản phẩm có tính phổ thông và được toàn dân sử dụng. Năm 2001, công ty VNPOFOOD được thành lập và cho ra đời sản phẩm dầu gấc viên nang VINAGA – là sản phẩm viên nang mềm dầu gấc đầu tiên ở Việt Nam và trên thế giới.

Sau hơn 15 năm thành lập và hoạt động, sản phẩm được thị trường đánh giá cao, đem lại tác dụng hiệu quả và giá cả hợp lý. Công ty luôn đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy các trang thiết bị sản xuất tại công ty luôn là các hệ thống máy móc hiện đại, được nhâp khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,..; quy trình sản xuất luôn đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy, công ty đã dành được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như đạt danh hiệu hàng VN Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Giải thưởng Vàng châu Âu về chất lượng và Uy tín Thương mại; Cúp Quốc tế Chất lượng châu Âu; giải thưởng Uy tín quốc tế ;…và rất nhiều giải thưởng khác. Cho đến này, sản phẩm đã được phân phối rộng khắp trên toàn thị trường Việt Nam, được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới và ngày càng được khách hàng tin dùng.

 

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm viên nang VINAGA,  công ty luôn không ngừng phát triển hơn nữa các sản phẩm của mình và cho ra đời các sản phẩm khác như VINAGA DHA, G8, VINAGA xuất khẩu, cồn hạt gấc. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Hỗ trợ trực tuyến

Skype :
Hotline :

0912 845 776

Email :

info@vnpofood.com

Đối tác và liên kết

Giao hàng tận nhà

 

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DẦU THỰC VẬT VÀ THỰC PHẨM VIỆT NAM

Địa chỉ đăng ký: số 101, phố Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0102001811 cấp ngày 12/01/2001.

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội

Người đại diện: Ông Nguyễn Công Suất    Chức vụ: Giám đốc

Văn phòng giao dịch: 439 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Tel: 024.3719 0788            

Fax: 024.3719 0789

Email: info@vnpofood.com                          

Website: www.daugac.com, wwww.vnpofood.com, www.gacoilvietnam.com, www.daugac.vn

 

-->