CÔNG TY CHẾ BIẾN DẦU THỰC VẬT VÀ THỰC PHẨM VIỆT NAM

NHÀ SẢN XUẤT DẦU GẤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Danh mục
VINAGA

VINAGA

60,000 VNĐ

VINAGA xuất khẩu

VINAGA xuất khẩu

79,000 VNĐ

VINAGA-DHA

VINAGA-DHA

65,000 VNĐ

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp các trường Bách khoa, Tổng hợp, Kinh tế quốc dân, Nông nghiệp, Đại học Dược Hà Nội… trẻ, năng động, nhiệt tình và yêu nghề, mang trong mình sức bật của thế hệ trẻ 8X, đang lao động miệt mài góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, dành được nhiều sự quan tâm và ưu ái của người tiêu dùng.

Đội ngũ công nhân trẻ lành nghề làm chủ dây chuyền sản xuất hiện đại.

1. Công tác phát triển nguồn nhân lực:

Phương thức tuyển dụng lao động của doanh nghiệp: Có qua thi tuyển, Không qua thi tuyển, Qua công ty tư vấn, môi giới lao động, DN trực tiếp tuyển dụng

VNPOFOOD tuyển dụng lao động của doanh nghiệp thông qua Trung tâm Giới thiệu việc làm và Ban giám hiệu của các trường đại học.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp:

Bộ phận chuyên trách về đào tạo:

Thông tin tóm tắt: Phòng Hành chính và Truyền thông chịu trách nhiệm giới thiệu, tổ chức các lớp tập huấn, các khóa đào tạo cho các nhân viên trong công ty. Hàng năm, VNPOFOOD cử cán bộ đi đào tạo tại các trung tâm, các khóa học trong và ngoài nước.

Ngân sách hàng năm dành cho đào tạo:

- Số tuyệt đối: 0,2 tỷ đồng.

- Tỷ lệ trên tổng quỹ lương: 10%

Số lượng cán bộ, nhân viên được tham dự các khoá đào tạo, bồi dưỡng hàng năm do doanh nghiệp tổ chức:

- Số tuyệt đối: 30 người

- Tỷ lệ trên tổng số cán bộ, công nhân viên: 100%

Các nội dung và hình thức đào tạo:

Đào tạo trong nội bộ VNPOFOOD: Để nâng cao năng lực làm việc của nhân viên, VNPOFOOD thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn kiến thức về công ty, sản phẩm; kỹ năng làm việc và văn hóa công ty. Hình thức tập huấn: do Ban giám đốc và đại diện các phòng ban trực tiếp hướng dẫn hoặc mời các chuyên gia đến làm việc tại văn phòng VNPOFOOD

Đào tạo ngoài VNPOFOOD: Hàng năm, VNPOFOOD cử các lãnh đạo chủ chốt đi tham dự các buổi hội thảo, tập huấn, các lớp bồi dưỡng trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. VNPOFOOD tạo điều kiện, giúp đỡ về mặt thời gian, ngân sách để các nhân viên tham gia các khóa học chuyên môn tại các trường đại học và thực hành tiếng tại các trung tâm.

Không chỉ đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực của công ty, VNPOFOOD còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để tập huấn kỹ thuật trồng gấc cho nông dân tại các vùng nguyên liệu. Nông dân được hướng dẫn cách trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và cách xây dựng lò sấy gấc để có thể bảo quản được màng gấc tươi trong thời gian dài.

2. Công tác phát hiện, tuyển dụng, sử dụng và phát triển tài năng:

Chính sách tìm kiếm, tuyển dụng và sử dụng tài năng:

Sự sống còn của công ty phải lấy chính sách nhân sự ưu việt là hàng đầu. Ý thức được tầm quan trọng như vậy nên công ty luôn quan tâm đến cuộc sống của người lao động và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của họ, để đáp ứng ngày càng tốt hơn. Công ty luôn trú trọng việc đào tạo và bồi dưỡng năng lực các nhân viên trẻ. Bởi sự tin tưởng rằng lực lượng lao động trẻ mang lại sức bật mạnh mẽ cho công ty. Chính vì vậy bên cạnh các nhân viên giàu kinh nghiệm là đội ngũ đông đảo các nhân viên kỹ thuật mang trong mình sức trẻ và niềm đam mê với cây gấc, quả gấc Việt Nam.

Chính sách cơ cấu nhân lực kế cận:

VNPOFOOD luôn quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực kế cận. Do đó, công ty đã sử dụng nhiều nguồn ngân sách để thực hiện công tác này: từ doanh thu công ty, từ các chương trình, dự án hợp tác với nước ngoài như dự án SPARKS nhằm nâng cao năng lực cho nhân viên.

Các kết quả thực tế:

Hiện tại, công ty đang sở hữu một đội ngũ lao động lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Đây là một tài sản vô cùng quý giá mà mọi nhân viên công ty đều rất tự hào.

Hỗ trợ trực tuyến

Skype :
Hotline :

0966 972 717

Email :

info@vnpofood.com

Đối tác và liên kết

Giao hàng tận nhà

Hà Nội

              TP. HCM

01635216846

           0982 424 804

      (giao VINAGA-DHA) 

0978 45 7287

           0963 264 132

      (giao VINAGA, G8)

 

-->